เกี่ยวกับเรา

BOTMOON คืออะไร ?

บอทมูน คือ บอทเทรดคริปโต หรือสกุลเงินดิจิตอล อัตโนมัติ ทำงานร่วมกับ Exchange ชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็น Binance กระดานเทรดอันดับ 1 ของโลก หรือ Bitkub รวมถึง Exchange อื่น ๆ เช่น Huobi, OKEx

บอทมูนสามารถเทรดตามความต้องการของผู้ใช้ ด้วยกลยุทธ(Strategy) ที่เราได้รวบรวม รวมถึง AI ที่คอยช่วยวิเคราะห์สัญญาณการเข้าออกตลาดให้อัตโนมัติ โดยสามารถทำงานพร้อมกันได้หลายกลยุทธ เช่น Grid Trading, Martingale, Rebalance, DCA, Matket Nuetral และกลยุทธอื่น ๆ อีกมากมายที่เราคัดสรรไว้ที่บอทมูน นอกจากนี้ยังสามารถทำงานได้กับทุกสภาวะตลาด

หลักการทำงานของบอทมูน คือ นำเงินทุนหรือ Capital ที่เรามีในพอร์ทมาจัดการโดยการถือเหรียญ หลักๆที่เราเลือกมา ไม่ว่าจะเป็น USDT, BTC, ETH, BUSD ตามสัดส่วนที่กำหนด หากมีสัญญาณซื้อ bot จะนำเหรียญหลักของเราไปซื้อเหรียญอื่นและหากมีสัญญาณขาย bot จะทำการขายและนำ Cash Flow มาเก็บไว้เป็นเหรียญหลัก บอทช่วย Money Management (MM) ในการรักษาระดับของเงินทุนและเหรียญ

ทำไมต้อง BOTMOON

BOTMOON คือ บอทเทรดคริปโต ที่เทรดอัตโนมัติ 24 ชั่วโมง ใช้กลยุทธเทรดหลากหลายกลยุทธ ไม่ว่าจะเป็น "Automated Quant Trading" คือการเทรดเชิงปริมาณ หรือ Martingale, "Grid Trading Bot", "Rebalance" และอื่น ๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ยังใช้ AI ในการช่วยวิเคราะห์คู่เหรียญ เพื่อให้สามารถเข้าออกออเดอร์ได้อย่างแม่นยำ และปลอดภัยที่สุด

- Auto Trading Bot

เทรดอัตโนมัติ 24 ชั่วโมง ไม่ต้องเฝ้ากราฟ

- Super Fast

ทำงานเร็วกว่ามนุษย์ ใช้เวลาต่ำกว่า 0.3 วินาที

- API Remote

ทำงานผ่าน Exchange API ปลอดภัย 100%

- Multi Strategy

ทำงานได้หลากหลายกลยุทธในเวลาเดียวกัน

- Multi Exchange

รองรับหลาย Exchange โดยเราคัดสรรเฉพาะกระดานเทรดที่ได้รับมาตราฐาน

- AI Quantitative

AI พัมนาด้วยแนวคิด Quantitative ฉลาด เร็ว และแม่นยำ

Auto Trading Bot

บอทซื้อขายอัตโนมัติ ทำงานตลอด 24 ชั่วโมงแทนคุณ ไม่ต้องเฝ้าจอ

API Super Fast

ทำงานด้วย API Remote เร็วกว่ามนุษย์ ใช้เวลาต่ำกว่า 0.3 วินาที เข้าออก ตลาดเร็ว

Multi Strategy

รวบรวมกุลยุทธทางด้านการเทรดมาไว้ที่เดียว และสามารถทำงานพร้อมกันหลายกุลยุทธ

Best Signal

Signal AI และวิเคราะห์ด้วยทีมวิเคราะห์ของเรา รวมถึงท่านสามารถตั้งค่าได้ตามต้องการ

ทำไม BOTMOON จึงได้รับความนิยม

ปัจจุบันกระแสของ Crypto คริปโตมาแรงมากทั่วทั้งตลาดโลก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของ Defi, GameFi ไปจนถึง Metaverse ทำให้ผู้คนหลั่งไหลเข้าสู่ตลาด ไม่ว่าจะเป็นวัยรุ่น นักเรียน ตลอดจนถึงนักลงทุน และบริษัทยักษ์ใหญ่ ทำให้กระแสของ Bot Trade ได้รับความนิยม แต่สิ่งที่ทำให้ Botmoon แตกต่างจาก บอทเทรด อื่น ๆ คือ สามารถเชื่อมต่อได้หลาย Platform หลาย Exchange และสามารถเลือกเหรียญหลักที่ท่านต้องการได้ ทำงานแทนท่านตลอด 24 ชั่วโมง โดยไม่ต้องเฝ้ากราฟ และสามารถทำกำไรได้จริง จากการทดลองตลอดระยะเวลา 5 เดือน กับผู้ใช้จำนวน 100 ท่าน ก่อนเปิดใช้งานจริง ทำให้ทุกท่านสามารถทำกำไรได้มากกว่า 20% ต่อเดือน และไม่มีความเสี่ยง การันตีการได้กำไรจริง นอกจากนี้ Botmoon ยังถูกพัฒนาด้วย Algorithm และ AI ที่คอยวิเคราะห์เหรียญ และสูตรในการซื้อ และขายเพื่อทำกำไรได้อย่างยั่งยืน รวมถึงกิจกรรมอื่น ๆ รวมถึงแผนธุรกิจของ Botmoon ที่มีการจ่ายผลตอบแทนให้กับผู้แนะนำ และการคืนกำไร หรือ Reward Pools ให้กับผู้ใช้อีกด้วย

หลักการทำงานของ BOTMOON 

BOTMOON ใช้หลักการ Quants Trading (การซื้อขายเชิงปริมาณ) เป็นชื่อที่ใช้เรียกวิธีการลงทุนโดยใช้ Algorithm ในการคำนวณ ร่วมกับ Models ด้านการเงินที่ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อบรรลุเป้าหมายการลงทุนด้านการเงิน
BOTMOON เป็นการเทรดแบบ SPOT คล้ายกับการซื้อขายหุ้น หลักการทำงานคือ บอทจะนำเงินทุน หรือ Capital ที่เรามีในพอร์ตมาจัดการด้วยการถือเหรียญ StableCoin ไว้ ตามสัดส่วนที่กำหนด หากมีสัญญาณเข้าซื้อบอทจะนำ StableCoin ไปซื้อไว้ และหากมีสัญญาณขายบอทก็จะทำการขายแล้วนำ CashFlow มาเก็บไว้เป็นเหรียญ StableCoin

บอทจะจัดการเรื่อง Money Management(MM) ในการรักษาระดับเงินทุนกับเหรียญ เช่น ราคาเหรียญเพิ่มขึ้นก็ขายทำกำไร ราคาเหรียญลดก็ทำการซื้อเพิ่มเพื่อควบคุมราคาทุน มีการจัดการ การออกไม้ซื้อขาย

ในกรณีที่แย่ที่สุดคืออาจเกิดสภาวะตลาดขาลงหนัก ๆ แล้วบอทจะนำ StableCoin ไปซื้อเหรียญเพื่อทบทุนให้ต่ำลง และจัดการในสภาวะที่มีการ DrawDown ไม่ให้มากเกินไป เมื่อถึงเวลาตลาดขึ้นมาเล็กน้อยบอทจะนำเหรียญออกมาขาย นั่นแปลว่าจะไม่มีการล้างพอร์ตเหมือนตลาดอื่น ๆ

BOTMOON

Crypto Trading Bot

Automated digital currency works through leading exchanges with accurate trading systems, works through API, faster than humans, 100% safe.

BOTMOON

BOTMOON คือ บอทเทรดคริปโต ที่เทรดอัตโนมัติ 24 ชั่วโมง ใช้กลยุทธเทรดหลากหลายกลยุทธ ไม่ว่าจะเป็น "Automated Quant Trading" คือการเทรดเชิงปริมาณ หรือ Martingale, "Grid Trading Bot", "Rebalance" และอื่น ๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ยังใช้ AI ในการช่วยวิเคราะห์คู่เหรียญ เพื่อให้สามารถเข้าออกออเดอร์ได้อย่างแม่นยำ และปลอดภัยที่สุด
© 2023 BOTMOON.com, all right reserved.
linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram